- ไส้ถั่วกวนพร้อมอบเทียนควั่น
กว่าจะผ่านการถ่ายทำไปได้
ทุลักทุเลซะไม่มี
สูตรอยู่ที่นี่แล้วค้า
http://dao-bakeathome.blogspot.com/2009/05/blog-post.html
รู้สึกว่าไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ค่ะ
เดี๋ยวว่างเมื่อไหร่จะเขียนไปถามเจ้าของสูตรซะหน่อยดีกว่า
เรื่องของตัวแป้งโดนี่แหละ
http://dao-bakeathome.blogspot.com/2009/05/blog-post.html
รู้สึกว่าไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ค่ะ
เดี๋ยวว่างเมื่อไหร่จะเขียนไปถามเจ้าของสูตรซะหน่อยดีกว่า
เรื่องของตัวแป้งโดนี่แหละ
แต่เท่าที่ดูๆ หน้าตากับรสชาติ ก็พอไปวัดไปวาได้ละค่ะ
เนื่องจากว่าใส้ถั่วกวนนะ ลงมือทำเองตั้งแต่น้ำถั่วเขียวเราะเปลือกมานึ่ง บด แล้วกวน
เรียกป้าข้างบ้านมาช่วยตอนกวนนิดหน่อย ไม่งั้นปางตายแน่นอน 55555
เพราะโลภมากไปหน่อย ใช้ถั่วตั้งครึ่งกิโล นึกสภาพตอนที่มันกำลังข้นเหนียวซิ
ว่าต้องใช้พลังช้างแค่ไหน
ตอนนี้ไส้เหลืออยู่เพียบเลย ก็เลยต้องทะยอยทำ ต่อไปอีกหลายรอบเลยละ
กว่าจะหมด
ก๊าก ก๊าก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
^__^