นี่คือช๊อก หน้านิ่ม ของเอสเเอนด์พี
ราคา 65 บาท
ทั้งที่ทำขายอยู่เพียบในตู้เย็น
ก็อร่อยดี แต่รู้สึกได้ว่าหน้านิ่มหวานกว่าของเราเยอะเลย
ตัวเนื้อเค้กเขาก็คงทำสปองค์ช๊อก
ทาร์ตไข่ ที่ร่ำลือกันมานาน แต่ไอ้เรามันคนต่างจังหวัด ต้องรอให้มันลามมาก่อนแหละ
ไม่ได้ไปกินถึงฮ่องกง ก็เอาแค่ที่เคเอฟซี ก็พอใจเเล้ว มันก็คงไม่ทิ้งสไตย์ต้นตำหรับเท่าไหร่หรอกมั้ง
พอจะเป็นไกด์ไลน์ให้เรากลับมาแก้ตัวใหม่ถ้าจะต้องทำอีกกี่ครั้งก็ตาม
คราวนี้เข้าใจเเล้วว่าเเป้งเป็นพายชั้น ส่วนไส้ก็คือคัสตาร์ดไข่ตุ๋นนั่นเเหละ
ซื้อมา สี่ชิ้น 100 บาท
แบ่งให้คุณหลานชายตัวอ้วน 1 ชิ้นเอง
ฮ่า ฮ่า
วันนี้ซื้อแป้งพายแช่เเข็งจากแม๊คโครติดมือมาด้วย
ภายในชั่วอึดใจได้ชมกันแน่นอน
แป้งอร่อยดี คัสตาร์ดก็อร่อยแต่หวานไปนิ๊ดนึงอีกแล้ว
ทำไมอิฉานมากเรื่องจังว่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
^__^