ช่วงนี้เริ่มทำสปันจ์เค้กได้ลงตัวขึ้นค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้มาตรฐานเป๊ะๆซะทีเดียว
เมื่อได้โอวาเลตมาใช้เเทนเอสพี ก็ทำให้เนื้อเค้กดีขึ้นค่ะ ไม่เเห้งมากเหมือนใช้เอสพี
และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ตีเเล้วได้ปริมาณไม่ตามที่ต้องการ
คือดูด้วยตาก็รู้เลยว่าไม่เต็มพิมพ์ สามปอนด์เเน่นอน
จึงรีบเปลี่ยนเเนวมาอบในพิมพ์สี่เหลี่ยมเเทนซะเลย
แต่เนื้อเค้กยังคงนุ่มนวล อร่อย เช่นเดิมค่ะ
คิดอยู่นานว่าจะเอามาเป็นหนูทดลอง อะไรดีน๊า
เพื่อจะใช้เป็นไกด์ ไว้ทำขายดีกว่า
อืมเค้กชาไทย ดีกว่าเน๊อะ
รสชาติผ่านฉลุยอีกตามเคยค่ะ
ตัดตามใจชอบไว้แจกจ่าย กินกันในบ้านค่ะ
เเต่รอบหน้าขอปรับให้แป้งข้าวโพดน้อยกว่าเจ้าของสูตรสัก 5 กรัมนะค่ะ
พี่หมียิ้มค่ะ เอาสักชิ้นมิค่ะ อิอิ
Why users still use to read news papers when in this technological
ตอบลบglobe the whole thing is existing on web?
Here is my web blog ... pie crust
Fastidious response in return of this question with solid arguments and explaining
ตอบลบthe whole thing regarding that.
Take a look at my web blog ... sharecash bypass
You can certainly see your skills in the work you write. The world hopes for even more passionate
ตอบลบwriters like you who are not afraid to mention how they believe.
At all times follow your heart.
my homepage: sharecash downloader 2013