27 พฤศจิกายน 2551

เค้กกล้วยหอมอีกแล้ว




เค้กกล้วยหอมอีกแล้วล่ะ
สูตรนุ่มเหมือนๆเดิมที่เคยทำแหละ
แต่เปลี่ยนรูปแบบ การนำเสนอ จากที่เคยใส่ถ้วยคัพเค้ก
ก็มาเป็นใส่พิมพ์อบแทน
แล้วค่อยมาตัดแบ่งเป็นชิ้นๆ
เอ เราว่าดูน่ากินกว่าเดิมว่ะรู้สึกนุ่มลิ้นกว่าเเบบคัพเค้ก
คงเป็นเพราะความหนาแน่นในพิมพ์ใหญ่กว่าคัพเค้กมั้งเน๊อะ
ถามเอง ตอบเองล่ะกันงานนี้

ตอนนี้ก็จะพยายามศึกษาเรื่องนี้ไว้เยอะๆ
ข่าวว่าคุณน้องสะใภ้กำลังจะไปเรียนเบเกอร์รี่ อาจจะได้เป็นที่ปรึกษาได้บ้าง
อิอิอิอิอิ
Posted by Picasa

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

^__^