02 ธันวาคม 2552

Crumble Coffee Cupcake


อิอิ
ไม่ต้องงง และสงสัยนะค่ะ
ว่ามันคือก้อนอุนจิหรืออย่างไร 555
แต่ในความเป็นจริง รสชาติเค้กกาแฟนี้อร่อยค่ะ
เพียงแต่ตัว crumble หน้าตาไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่นัก
เพราะมันเป็นก้อนตั้งแต่เอามาโรยก่อนอบแล้วค่ะ
เพราะทำเค้กนี้ตอนบ่ายๆ แล้วบังเอิญมีเสียงเรียก
จากครัว ให้กลับหลุมด่วน 55
จึงไม่ต่อเนื่องในการทำค่ะ ต้องไปพักขั้นตอนไว้ในตู้เย็นซะ
ที่จริงมันจะต้องร่วนๆถึงจะหน้าตาสวยงามกว่านี้
ไว้ค่อยแก้ตัวใหม่ค่ะ
เพราะชอบรสชาติของเนื้อเค้กค่ะ





นี้คือต้นแบบของสูตรค่ะรูปร่างหน้าตา ต่างกับของศรีราวฟ้ากับดินค่ะ
55555
ขอบคุณเจ้าของสูตรค่ะ(คุณปุ๊ก)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

^__^