12 ตุลาคม 2551

ขนมปังไส้กรอก

วันนี้เป็นรอบที่สามแล้วล่ะ ที่ทดลองทำขนมปัง
ไส้กรอกทั้ง3ครั้ง
ไม่เหมือนกันสักครั้ง แล้วจะจำได้ไหมเนี๊ยะว่าครั้ง
ไหนอร่อย
ครั้งนี้เราลองเอานมสดทาผิวก่อนอบ ออกมาเลยไม่
ค่อยเงา จะเป็นเเบบด้านๆ

แล้วไปทำสูตรเพี้ยนตรงไหน 5555++++

ไหนจะเกี่ยวข้องกับเรื่องระยะเวลาในการหมักแป้ง




หรือการขึ้นรูป ไส้ก็เกี่ยวอีก

ทำไมมันถึงได้มีปัจจัยเยอะแยะไปหมดเลยน่ะ

ที่บ่นนี่ จะบอกว่าชอบทำ ยังไงก็จะทำไปไม่หยุด


แหมก็เพิ่งทำเป็น เพิ่งเรียนมา ไฟยังแรงอยู่ อิอิ คนที่เป็นหนูทดลองกินน่ะซิ


เริ่มจะหนีห่างไปหมดแล้วดิ อิอิ

จะไม่มีคนคบก็งานนี้ละ 5555+สูตรแป้งทำโด
ก็ตามที่ได้ร่ำเรียนมาจากครูเจี๊ยบ
ใครอยากรู้จัก ก็สอบถามกันเข้ามาแล้วกันอิอิ
บอกได้แค่ว่าอร้อย อร่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

^__^