พายไข่รอบเเก้ตัว แต่ออกมาเละเทะ แบบดูไม่ได้เลย
เริ่มต้นสวยงาม เพอร์เฟค มากเน๊อะ ดูตามรูปได้เลย
เเต่เนื่องจากทำตอนเย็น ลูกค้ากำลังเข้าพอดีเลยค่ะ
วิ่งไปวิ่งมาครัว กับห้องที่อบพายไข่
สรุปเองนะค่ะ ว่าสูตรนี้คัสตาร์ดไม่ดีค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำเยอะมาก
ตอนอบ มันเดือด ล้นออกมาเลอะเทอะถาดอบไปหมดเลยค่ะ
เสียดายเเป้งพายชั้นค่ะ
เเต่ศรีก็ยังอุตสาห์ กินๆๆๆนะค่ะ เสียดายเเป้งค่ะ
มันก็ฟูเป็นชั้นๆดีค่ะ เพิ่งเคยซื้อมาใช้ครั้งเเรก ถือว่าลองเเป้งละกันค่ะ
เดี๋ยวต้องมีรอบแก้ตัวอีกค่ะ สูตรใหม่รออยู่เเล้วค่ะ
สูตรนี้อย่าลงเลยเน๊อะ เเล้วพายตอนอบเสร็จก็ไม่ได้ถ่ายค่ะ
เพราะเห็นเเล้วมันเซ็งโคตร
เจอกันรอบสามเด้อค่ะ
ที่กรุงเทพฯขายแพงมากจ้ะ
ตอบลบได้สูตรใหม่มาจากเพื่อนเหมียวที่อยู่ไต้หวันเเละพี่หมียิ้ม
ตอบลบไว้ลองเเล้วอร่อย จะรีบลงสูตรให้ไปลองทำนะค้า
พรุ่งนี้ลองละกัน อิอิ