25 มกราคม 2554

พายไข่ รอบ 2








พายไข่รอบเเก้ตัว แต่ออกมาเละเทะ แบบดูไม่ได้เลย
เริ่มต้นสวยงาม เพอร์เฟค มากเน๊อะ ดูตามรูปได้เลย
เเต่เนื่องจากทำตอนเย็น ลูกค้ากำลังเข้าพอดีเลยค่ะ
วิ่งไปวิ่งมาครัว กับห้องที่อบพายไข่

สรุปเองนะค่ะ ว่าสูตรนี้คัสตาร์ดไม่ดีค่ะ เพราะมีส่วนผสมของน้ำเยอะมาก
ตอนอบ มันเดือด ล้นออกมาเลอะเทอะถาดอบไปหมดเลยค่ะ
เสียดายเเป้งพายชั้นค่ะ
เเต่ศรีก็ยังอุตสาห์ กินๆๆๆนะค่ะ เสียดายเเป้งค่ะ
มันก็ฟูเป็นชั้นๆดีค่ะ เพิ่งเคยซื้อมาใช้ครั้งเเรก ถือว่าลองเเป้งละกันค่ะ
เดี๋ยวต้องมีรอบแก้ตัวอีกค่ะ สูตรใหม่รออยู่เเล้วค่ะ
สูตรนี้อย่าลงเลยเน๊อะ เเล้วพายตอนอบเสร็จก็ไม่ได้ถ่ายค่ะ
เพราะเห็นเเล้วมันเซ็งโคตร
เจอกันรอบสามเด้อค่ะ

2 ความคิดเห็น:

  1. ได้สูตรใหม่มาจากเพื่อนเหมียวที่อยู่ไต้หวันเเละพี่หมียิ้ม
    ไว้ลองเเล้วอร่อย จะรีบลงสูตรให้ไปลองทำนะค้า
    พรุ่งนี้ลองละกัน อิอิ

    ตอบลบ

^__^