05 ตุลาคม 2553

พานาคอสต้า




มาเเล้วเมนู พานาคอสต้า
พาให้อิฉันพุงปลิ้นขึ้นภายในชั่วข้ามคืน 55


ครูบีบี๊กำลังสอนให้ทำเนื้อพานาคอสต้าแสนอร่อยค่ะ
เอ่อ. .. เราเรียกให้ฟังและเข้าใจกันง่ายว่า เต้้าฮวยนมสดฝรั่ง กันนะ
5555




ต้มวิปกับน้ำตาล มาเทใส่นมสด
คนให้เข้ากันแล้วใส่เจลาตินที่เวบเตรียมไว้แแล้วค่ะ
เพราะศรีใช้แบบเเผ่นค่ะ ใส่วนิลลานิดนึงคนให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกันทั้งหมด 
กรองให้เนื้อเนียนนำมาเทใส่เเก้ว ทิ้งไว้ให้เย็น
เเล้วนำเข้าตู้เย็น ให้เซ็ทตัว


หน้าที่ใช้ราด คือหาเอาเท่าที่ขอมีในบ้านค่ะ
มีฟรุตสลัดกระป๋องของมาลีค่ะ รสชาติเปรี้ยวหวาน
ช่างเข้ากันอย่างดีเลยค่ะ

ส่วนตัวช๊อกที่ราดก็ใช้ช๊อกเข้มข้นมาละลายผสมกับวิปเเละเนย
ทั้งสองอย่าง ราดเมื่อรับทานนะค่ะ
เเก้วเล็กๆแบบนี้ ถ้าซื้อเขาเเพ๊งแพง
กินสามแก้วก็ไม่หายอยาก
พอทำเอง ก็กินซะให้มันหนำใจไปเลยค่ะ
คืนนี้ศรีก็ล่อไปสามถ้วยเเล้วค่ะ
อิอิ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

^__^