ถึงช่วงนี้จะ ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ สักเท่าไหร่ แต่ก็อดไมได้ที่จะต้องทำขนม เอาเท่าที่วัตถุดิบอำนวยนะค่ะ
ฝอยทอง ตั้งใจซื้อมาทำมาม่อน แต่เหลือเยอะมากเกินไป
ก็จับมาระบายออกไปให้เป็นเค้กฝอยทองละกันค่ะ
ทำเสร็จก็ยกให้น้อง ไปทั้งถาดเลยค่ะ แอบชิมเฉพาะขอบๆ
ประมาณ 1 เซ็นต์ เองค่ะ
เนื้อเค้ก ใช้สูตรมาม่อนเค้ก ไข่ 6 ฟอง ทำนะค่ะ
และใช้การอบแบบรองน้ำนะค่ะ ใช้เวลา 50 นาที ค่ะ
ค่อนข้างนานสักนิด แต่ผลงานออกมาคุ้มกับเวลาที่รอคอยค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
^__^